Hoang man quá mn ơi!

Mình trể kinh 13 ngày có thử que lên 2 vạch đậm, nhưng đi siêu âm thì chưa thấy vào tử cung. Lo quá các mẹ ạ! ?

9 Các câu trả lời

Từ từ mom ơi, tầm 1 tuần nữa là sẽ thấy. Nếu mom muốn chắc chắn khỏi lo lắng thì mom đi test máu nhé! Là kết quả nhanh hơn!

Có gì đâu bạn mình trễ 1 tháng đi siêu âm còn ko thấy toi lúc thấy là mình đã có 2 tháng rồi

Giống mình. Bạn đợi 1 tuần nữa quay lại khám nhe. Thai chưa vào làm làm tổ trong tử cung đó.

Mẹ cứ giữ tinh thần thoải mái nhé! Vì điều đó cực quan trọng trong việc thụ thai ý

K sao đâu mom,mình mới đầu cũng vậy,bs hẹn tuần sau kt lại vô tử cung rồi

Mh cũng vậy. Trễ 8 ngày mà đi siêu âm thai chưa vào tc. Lo quá

Thư giản đi m đừng căng thẳng quá nè

giống mình rồi, huhu, lo quá

Từ từ nha mom