Trể kinh

Mn ơi! E trể kinh 13 ngày. Thử que thì lên 2 vạch đậm nhưng sao đi siêu âm lại chưa thấy cái chi ? Có sao ko ạ?

23 Các câu trả lời

em cũng trễ 13 ngày siêu âm chưa thấy thai nhi vào tử cung nhưng xét nghiệm máu thì là có thai BS hẹn tuần sau S.A lại thì em ấy đã làm tổ an toàn và giờ em được 9w5d rồi. m đợi thêm tuần nữa xem sao nhé.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Thai nhỏ nên chưa thấy đó mom. Sao mom k kết hợp xét nghiệm beta lúc đi siêu âm luôn cho yên tâm

5y ago

Ak cảm ơn ạ!

Thai còn nhỏ chưa vào tử cung nên mẹ chưa thấy con thôi 1 đến 2 đi khám lại nhé mẹ

Bạn xem kết quả Nội mạc tử cung dày hơn 20 mm là có thai nhé bạn

4y ago

Có roi,,doi 2tuan nua sieu am

Do thai nhỏ,để vài bữa nữa hẵng khám xem thai vào tử cung chưa

5y ago

Bạn mình cũng z,thai nhỏ quá

Mới 13 ngày ko nên đi siêu âm sớm không tốt đâu mom ơi

4y ago

Mình 15ngay con chua thay gì..de them 2tuan nua

Đợi 1 tuần nữa siêu âm lại xem sao bạn ơi.

m siêu âm đầu giò á...siêu âm bụng k ra đâu

Đợi vài ngày siêu âm lại coi sao mom nhe