Mọi người cho mình hỏi làm sao hết táo bón khi mới có thai?

Mình sợ ảnh hưởng đến thai. Cám ơn mọi người

4 Các câu trả lời

Mình bị táo bón gần 2 tuần ko hết, hôm qua đi khám táo bón mới biết là có thai. Mình chỉ mới có túi thai 5 tuần chưa có phôi thai. Bị lâu vậy nên lo lắng quá. Bs kêu ko uống thuốc gì hết mà chỉ điều chỉnh chế độ ăn thôi.

Sáng uong 1 ly nuoc truoc khi ăn,tập đi vệ sinh vào buoi sáng,ăn it dau mở và hạn ché thịt,uong nuoc cam,chanh,uong nhieu nuoc.đổi sat và canxi hữu cơ nha.

Ăn nhiều rau, trái cây, uống nhiều nước. Đi bộ nhẹ nhàng, tập thói quen đi vệ sinh đúng giờ nha bạn.

Ăn nhiều trái cây và rau bạn nhé