giúp em trị bệnh trĩ cho mẹ bầu với ạ

em đang mang thai tháng 7. nhưng e hay bị táo bón. 1 tháng gần đây e cảm giác mỗi lần đi toilet thì hậu môn có gì đó lòi ra. e nghĩ e bị trĩ. mọi người có cách nào dân gian ko chỉ chi e với. e sợ quá. mà đang mang thai nên e ko dám đi khám hay ún thuốc vì em sợ ảnh hưởng e bé

3 Các câu trả lời

Mom ăn nhiều rau xanh để dễ đi ngoài hơn. Chống táo bón. Khi mang bầu do bị chèn ép trực tràng hay do uống sắt mẹ bầu dễ bị táo bón. Lâu ngày dẫn đến trĩ. Biện pháp bây giờ là mom vệ sinh nước muối ấm hàng ngày kết hợp với bài này : lấy 1 vài lá lược vàng nhai nhỏ và đắp vào hậu môn sau khi vệ sinh sạch sẽ nếu mom cảm thấy có j đó nó lòi ra. Và ăn nhiều chất xơ để tránh táo nk

Ăn bưởi, cả mình & ox đều recommend ăn bưởi khi bị táo-)))

Dạ e cảm ơn mọi người