Bé bú bình bị táo bón

M.n cho e hỏi bé sanh được 30 ngày, bé bú bình sữa Similac. Hiện tại bé bị táo bón. A/c có biết làm sao cho bé hết táo bón k ạ. E cám ơn

18 Các câu trả lời

Bé ko bón đâu mon, bé hấp thụ tốt thì 3-7 ngày bé mới đi phân là bình thường. Còn về biểu hiện thấy bé gòng người đỏ mặt là do bé nhiều hơi trong người bé tống ra ngoài bằng cách đánh rắm thôi

Cám ơn all mom nhiều nha, tại sữa mẹ ít, bé k đủ bú, nên kèm thêm sữa bình. Mom có biết loại sữa nào tốt k ạ, chỉ giúp e với

Con mình cũng táo. 3 ngày mới ị mà rặn đỏ cả ng. Mình đổi morinaga của nhật thấy rất ổn. Giá cả cũng bt.

Tham khảo link này là được nha chị : https://yeutre.vn/bai-viet/tre-so-sinh-bi-tao-bon-phai-lam-sao.22453/

Bé nhà em uống sữa pháp vẫn đi tiêu hằng ngày ak m. M mua lon nhỏ cho bé dùng thử xem đỡ hk

Similac 10 bé uống thì 9 bé bị táo mon ak mon nên đổi sữa khác nhé

Cho uông sua me thu di m. Chắc sưa ct ko hơp vs bé hoăc nong

M thử Nan nhé. Mh thấy tốt tiêu hóa

4y ago

Thanks m nhé

be nha minh lai uong dc sua similac

sao ko cho bú mẹ vậy mom