38w4d.. lo quá

Mình ms đi khám lại hôm qua bs bảo nuôi thai tốt nhưng thai nhỏ quá ...chỉ ms 2kg7 và k hiểu nguyên nhân vì sao. Cách đây 1 tháng s.a thì ngôi thai đầu nhưng giờ lại là ngôi thai di động là sao hả các mom?? Mình tập đầu nên nhiều vấn đề đó lo quá

1 Trả lời

https://vn.theasianparent.com/an-gi-de-thai-tang-can/?utm_source=search&utm_medium=app Mẹ tham khảo bài viết này xem nhé! Em nghĩ là thói quen ăn uống ảnh hưởng đến bé nhiều

5y ago

Cảm ơn m nha...mình thấy chế độ ân uống của mình vẫn đầy đủ như z ạk