hoang mang

E thả 2tuan e thử que 1 đậm 1 mờ 4tay e đi s.a đầu dò bs bảo chưa thấy thai bs hẹn 8tay khám lại 8tay khám lại bs bảo chưa thấy thai vào tử cung . kết quả ghi là lòng tử cung có 1 túi thai yolksac(+).GS.mm Bs bảo 15kham lại .mom ơi cho e hỏi đó thai e còn nhỏ quá hay sao ạ e buồn quá ạ khám xong ra về khóc k

12 Các câu trả lời

tại sao bảo chưa thấy thai vào tư cung mà kq lại ghi lòng tư cung có túi thai và yolksac + . vơi kq như vậy là đa vào tư cung có phôi rồi chỉ chưa có tim thai thôi chứ.

Như vậy là bt á m, đừng lo lắng quá Cứ kiêng cử bình thường nếu có gì k tốt bs đã nói vs mình r

Em cũng vậy nè mom ơi . Đợi 2 tuần sau siêu âm lại xem thai có vào chưa

k sao đâu m do thai nhỏ thôi nạk tới ngày tái khám. khám lại là bình thường à

Mom đừng lo lắng quá. Chờ mấy hôm nữa đi khám lại ạ

Thai còn nhỏ quá thôi, đừng lo lắng

giờ mẹ có tin vui chưa

thai nhỏ thôi m

k sao đâu mom

Chuc m suc khoe