Thai 6w6d ra dịch nâu đen

Các mom cho mình hỏi thai nhà mình đã có tim thai lúc 6w1d, trước thời điểm 6w1d này mình có bị ra dịch nâu nguyên 1 tuần, khám bs bảo thai bình thường không vấn đề gì. Nhưng giờ tới độ 3 ngày trước cho tới giờ mình bắt đầu bị ra dịch nâu đen, mấy hôm rồi không hết, không gặp tình trạng đau bụng như đợt ra dịch nâu. Mình mới khám cách đây có 5-6 ngày thôi, mà mình lo quá không biết có bị gì không? Các mom có kinh nghiệm cho mình ít lời khuyên với. Mình cũng tính mai đi khám rồi, nhưng giờ vẫn lo quá.

18 Các câu trả lời

nguy cơ tiềm ẫn rồi mẹ ơi bầu mà ra dịch nâu là ko bth rồi ,giờ để yên cho ra dịch nâu đen la giống mình lúc trc rồi mom oi,cứ nghĩ là ko sao,nhưng đi bv phụ sản khám thì ngta bảo thai lưu rồi đấy,đau bụng thì đi bv đi mom oi,để lau nguy hiểm lam

Mình đợt 5 tuần hơn cũng bị. Hơn tuần mới hết. Dịch nâu hôm đầu đậm. Vài ngày sau nhạt dần. Xong đến hôm đi siêu âm 6 tuần thì hết. Siêu âm bs bảo bt. K thấy bị gì. Mà cũng hết luôn trc đó 1 hôm nên ksao. Nhưng đừng chủ quan. Đi khám nha b.

Đi bv chuyên sản liền đi c ơi. Đợt e củng ra nâu v bị tụ dịch túi thai phải đặt thuốc uống thuốc mới hết á. Nằm trên giường cả tháng kh đc làm gì

vào viện đi bạn.mk bị như vậy. mk siêu âm tư ở ngoài hôm trước quên k hỏi bs. hôm sau lại ra dịch mk vào viện bs bảo dọa sẩy phải nằm mất 1 tuần đấy.

Bố trí đi khám mom nhé. M cũng k có biểu hiện j chỉ đi vệ sinh lau ra chút xíu nâu nâu mà đi khám đã bóc tách 30% rồi

Nếu là mình thì mình sẽ đi bv 🥹 bạn tránh đi lại nhiều, leo cầu thang, mang vác nặng, vận động mạnh cho yên tâm

12mo ago

từ tuần 3 tới tuần 6 mình đi tới 3 lần rồi mom ơi 😞 bs nào cũng nói bình thường, cho về uống duphaston thôi, mình mai đi viện tiếp đây, mà mình hay bị ra dịch lắm nên lo

lúc trước mình cũng bị giống vậy.sieu âm bị bóc tách 10%..ở nhà nằm 1tuần.ko đi lại.chỉ nằm thui.

có mom nào chỉ bị đau bụng râm râm 2 tuần mà không ra dịch k ạ..em tập đầu lo quá..em ms 5w thôi ạ

12mo ago

bth mà mom

Cảm ơn các mom, qua mình đi khám rồi, bác sĩ bảo không sao, dịch này không có gì nguy hiểm.

mình cũng ra dịch nâu 1 tuần BS cho tiêm 7 ngày rồi