Mang thai lần đầu

Chào các mom e 28t bé ms dk cân ạ bs bảo nhỏ mn tư vấn giùm em xem tuần ăn mấy quả trứng vịt lộn thì dk ạ em cam on#xin_ý_kiến #BẦU #tập_đầu

11 Các câu trả lời

m ăn trái cây, này sữa Chua này vs lại m thích ji ăn đó, tui cũn gần 28w rồi ko có uốn ngũ ngã gì hết bé vẫn lên cân Nhìu á,, tui chỉ uốn sữa ko đuog, rồi ăn trái cây, lâu lâu uốn trái dừa, cũn ko ăn hột lộn lun, q

mom ăn 3-4 trứng nha, ăn thêm khoai lang, sữa tươi không đường, nước mía

3-4 quả á mom, uống sữa tươi không đường vào nữa

29w4d mà bé có 1261g thoi nè mon đênn34w6d bé 2600g

Bn cân mà nhỏ m, ăn 3-4 trứng 1 tuần

bé cân nặng bao nhiu mà nhỏ mom?

28w mà có 1 cân thui hả

26w bé đc 1000g 😉

bé nặng bn m

nho la bn ạ