thắc mắc

Mình mang thai đến tuần thứ 5 thì bị dọa sảy. Sau đó phải vào viện và giờ thì thai đã ổn định r. Nhưng cứ bị ra dịch màu vàng thỉnh thoảng lại màu lâu, giờ mình được 9 tuần r mà dịch ấy vẫn chưa hết. Nên m muốn hỏi các mẹ như vậy có bị sao k, có ảnh hưởng gì đến con không. Mình cám ơn.

5 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true