Sảy Thai Sau 11w

Các mom ở đây có ai từng bị sảy thai k cho e hỏi 1 chút? E mới sảy thai 8 ngày r con đc 11w e có đi tái khám 3 ngày trước, siêu âm còn 1 chút dịch 8mm, bs bảo tử cung e ổn r về không cần uống nước dừa. Về e vẫn ăn rau ngót r có ra dịch màu nâu có cả màu đen nữa và giờ e đau bụng dưới bên phải cứ đau quặn từng cơn không biết có sao k các mom? #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

M đau kéo dài nên đi khám lại xem còn xót dịch không. Nếu Còn m về uống nước rau ngót cho bjo hết dịch mới thôi

m theo dõi nếu đau ít thì k sao. kéo dài khoảng 2 ngày thì m nên đi khám nha

đau nhiều hoặc bất thường thì nên đi khám luôn mom ạ

Đau kéo dài thì nên đi khám nha mom

đau dạ con á không sao đâu mom

đau kéo dài nên đi khám á m..

đau dạ con í m k sao đâu