các mom có ai bị giống em cho em xin ít kinh nghiệm với ạ

em đã đi khám,thai được 5 tuần nhưng thỉnh thoảng e bị ra 1 chút dịch màu nâu nhạt,bác sỹ chuẩn đoán là dọa sảy và kê cho em duphaston uống để an thai,các mom cho em hỏi uống khoảng bao lâu thì sẽ có tác dụng ạ,vì em uống 2 ngày thấy ra ít dịch hơn và ko đau bụng nữa nhưng vẫn còn bị ra dịch ạ

15 Các câu trả lời

Mình bị ra dich nâu từ 6w đến tận 18w, tiêm pro 500mg đến 18w, uống duphaton đến hết 12w. Thuốc uống ko lạm dụng nhiều nên chỉ uống đến 12w thôi. Mà còn tùy cơ địa từng mom nữa, có mom còn phải uống cả giảm co. Nói chung cứ theo chỉ định bsi nhé

Lúc tớ mới 4tuan cung vậy kéo dài tới gần 6tuan lun.roi 8tuan mấy bị lại.thôi vì con mà cố gắng bạn nhé.

Mình trc ba đứa đều bị cả ba mà mình mua củ gai về uống thai ổn định bình thường

Hicc b bị dọa sẩy nên tim rễ cây lá gai nấu nên uống tốt lắm Mik đã từng uống r

Mình uống thuốc đó và đặt tới gần 4 tháng mới ổn nè mom.

Nghỉ ngơi tránh vận động nhiều sẽ ổn thôi Mom

Đợt mh bị nv 1 tuần ra s.a e bé bị chết lưu

Phải nghỉ ngơi, nằm một chỗ luôn m nhé

M nên nghỉ ngơi và hạn chế đi lại

Hết ra dịch là ổn đúng ko chị

4y ago

Mình k bị ra dịch mà bị bóc tách 20% với tụ dịch màn nuôi. Mình bị đa nhân xơ nữa nên dễ sảy lắm. Bsi cho uống duphaston, đặt utrogestan. Mom bị ra dịch phải nằm 1 chổ hạn chế tối đa đi lại và lam bất cứ việc gì nhé.