40 tuần 1 ngày

Mình trể dự sinh 1 ngày r mà chưa thấy gì hết lo quá.. 2 ngày nay thỉnh thoảng có ra dịch màu nâu k biết là đã chuyển dạ chưa..mình tập đầu nên thấy lo quá các m ạ

12 Các câu trả lời

sắp rồi, mom đừng lo lắng quá. khi nào gò từng cơn đều đặn 10 phút/ lần rồi 5phut/ lần ... là chuyển dạ sắp sinh

đến ngày dự sinh mom nên đi khám nha, ra dịch nâu cũng là dấu hiệu sắp sinh đó mom

chắc mai mình đi xuống viện luôn cho an tâm chứ cũng lo lắng quá

mom nên ts nhập viện theo dõi cho an toàn ạ

mom nên nhập viện để Theo dõi

Mom vào bệnh viện luôn ạ !

nhập viện cho yên tâm m

Vào viện lun mẹ ơi

Đi bv dc ròi đó m

Sắp rồi đó mom