chào các mom ạ

Mình mang thai đây là lần 2 lần mang thai đầu tiên mjnh rất khoẻ ko bị ốm nghén gì cả phải nói mình khoẻ như trâu sau lần mang thai thứ 2 mình bị hành mệt ốm nghén nữa và có hiện tượng chảy máu âm đạo ít rồi hết vậy cho em hỏi em có sao ko ạ

2 Các câu trả lời

Nội tiết tố thay đổi thôi mom. Khám định kì thai sản thì hỏi kỹ xem có cần kiêng tránh gì , hay phải đặt thêm viên âm đạo cho ổb định ko ý mom

Nếu ra máu mom nên đi khám nha . Mang bầu mà nghe chảy máu thấy sợ lắm