Lần đầu mang thai

Mk đc 10 tuần mà từ tuần 9 mk đã ko thấy hiện tượng ốm nghén có sao ko các mom vì thấy mn bảo mất 3 tháng đầu mới hết Cứ từ tầm 3h chiều đến tối là mk lại có cảm giác đau bụng âm ỉ có sao ko các mom

3 Các câu trả lời

đau lâm râm ko ra máu thì ko sao mom. ko phải ai cũng nghén 3 th đầu nhé, có ng bị 3th giữa, ng 3 cuối, ng cả thai kỳ và ng chả nghén k cả. Tùy ng thui mom

Có người bầu k hề nghén luôn mom Đau bụng nhẹ k ra máu thì không sao đâu mom

cũng ko hẳn đâu. ốm nghén nó ko có ngày tháng cố định đâu mẹ bầu