Bầu bị ra máu

Chào các mom. Em mang thai bé thứ 2, bị ra huyết nâu 1 tuần đi khám thì tụ dịch màng nuôi. Thai 6 tuần có tim thai vẫn khoẻ nhưng thỉnh thoảng ra máu đỏ. Chảy nhiều 1 lúc rồi laj ngưng. Em mới đi khám đc 3 ngày ạ. Có mẹ nào biết hiện tượng này chỉ giáo em với ạ. Em cảm ơn nhiều ak

7 Các câu trả lời

Bs có để thuốc đặt hay gì hk , vs lại mom nên hạn chế làm việc nhà chú ý nghỉ ngơi , niêu lo quá thì mình khám thử nè, chúc mom và bé được khỏe a

bs có kê thuốc dưỡng thai hk mom, hay vào viện khám rồi nếu cần thì nằm viện dưỡng thai cho an tâm.

m nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, vận động mạnh. chúc m thai kỳ mạnh khỏe, bình an

mom hạn chế đi lại mom ạ, tuân theo lời khuyên bs nhé

Hạn chế đi lại và nghỉ ngơi nhiều vào mom nha

m nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại nha

Qtam