Uống kháng sinh khi mang bầu

Xin chào các mom ạ Em thành viên mới mong các mom cho em lời khuyên với ạ Cách đây 20 ngày em bị ho và cúm em có uống thuốc kháng sinh Và giờ hiện tại em chậm 5 ngày thử đã 2 vạch ạ Em lo quá không biết làm sao. Có mom nào như em ko ạ :((

5 Các câu trả lời

Em nghĩ là lúc nào m đi khám thì hỏi bác sĩ xem ạ, nếu còn mẫu thuốc thì càng tốt. Mình cứ tâm lý lạc quan lên ạ

mom nên đi khám và hỏi ý kiến bác sĩ. Chúc hai mẹ con mạnh khỏe bình an

nên di khám mom nha

đi khám xem m

đi khám m nha