em

Xin chào các mom em là thành viên mới em muốn hỏi là Em có bầu đc 5 tuần rồi Và em muốn đi hấp tóc có ảnh hưởng đến em bé không ạ

10 Các câu trả lời

đã có bầu thì các mẹ nên dẹp hết cái gọi là làm đẹp sang 1 bên bây giờ thời buổi này rồi làm đẹp gì mà chẳng dính đến hoá chất hả các mẹ đừng vì bản thân mà ảnh hưởng đến con sau này, nhịn 1 năm 2 năm các mẹ cũng có chết được đâu. bây h chỉ mong sao con nó khoẻ mạnh thôi chứ làm đẹp cái gì hả các mẹ

Thui tốt nhất là ko nên các mẹ ơi. Mình phát hiện nơi có nhiều bài viết hay về chăm sóc Mẹ và Bé, các mẹ xem nhé facebook.com/groups/GiaDinhMinh.vn

Hấp tóc khô hay uốn có hoá chất hả mom? Nên hạn chế tiếp xúc với hoá chất trong tiệm tóc, vì mấy mùi nhuộm, uốn rất sộc và ko tốt cho bé

Mình nghĩ bạn nên tới tiệm nhỏ,lựa giờ không có ai làm tóc. Thuốc hấp thì ko sao. Nhưng mấy người khác uốn nhuộm mình ngồi chung không tốt

Đầy người bầu vẫn làm cho khách đến lúc sinh, nếu muốn hấp bạn chờ qua ba tháng đầu rồi đi, vì dầu hấp k ảnh hưởng gì

Chết rùi, e mới uốn tóc cách đây 10 ngày mà giờ e mới phát hiện có thai đc 3 tuần, có s k v các mom..huhu?

5y ago

K sao dau mom, lúc trễ 3 tuần mh còn đi duỗi tóc, 3tuan sau ms biet co ebe gjo ebe mjh cug gan 19w r mom

Trong lúc mang thai bn không được làm gì đụng đến hóa chất nha rất ảnh hưởng đến thai nhi

B ơi chịu khó đến lúc cai sữa con b nhé. Nó ảnh hưởng rất lớm đấy b.

Ko nên đi em ạ. Thôi xấu tí mà con nó khỏe

Nên để sau 3 tháng đầu mẹ nhé.