chào cả nhà

Mang thai tuần thứ 4 mà bị ho nhìu e sợ ảnh hưởng đến thai, không biết phải làm sao. Tư vấn giúp e với

9 Các câu trả lời

mẹ mua, mật ông nguyên chất mới dc nha dùng 3 muỗng canh + 1/2qua chanh k cho nước gi hết nha, mỏi lần gậm 1 muỗng cafe cho tang từ từ thấm vào cổ họng, ngày làm 5_6lan là đở hẳn luôn

bữa mình dc 4 tuần. nôn quá đi siêu âm mà chưa vô tổ nữa. hôm nay mình dc 4 tuần 2 ngày nè. đang ngóng từng ngày để dc 6 tuần đi khám lại nè. có ai hóng như mình k . hihi

8mo ago

Chị ơi chị có biểu hiện gì trong 4 tuần không e cũng đg ngóng con

Ngậm chanh muối hoặc sáng ra uống cốc mật ong chanh khắc sạch họng mom à:)

4y ago

mình cụng bị ho nhiều vào ban đêm 😥😥😥

ai có triệu chứng của dấu hiệu cấn bầu tư vấn cho e vs

hnay nay mới đi siêu âm bs bảo mình có dịch như thế có sao ko ạ

E đang ngứa cổ ho quá trời ! Ho nhiều quặn bụng cũng lo hic

Nên đi khám bs cho thuốc ngậm là đỡ nhé bạn

Bạn đi siêu âm chưa ? Con vào ổ chưa ạ

Ăn uống đồ ấm cũng bớt ho mom ạ