....

Mình là thành viên mới. Mình mới sinh bé gái ngày 6/6 vừa rồi. Bé mình ăn ngủ khỏe nhưng ngày này có biểu hiện vàng da và mắt. Ai có kinh nghiệm giúp mình với ạ. Mình đang rất lo cho bé.

3 Các câu trả lời

Vàng da của bé có 2 loại: vàng da sinh lý và vàng da bệnh lý. Mom lên mạng tra thông tinh về vàng da bệnh lý và theo dõi bé nhà mình nhe. M nhớ xem các trang web uy tín nhé.

Bạn phơi nắng sáng cho bé nhé.và chở bé lại bác sĩ khoa nhi khám lại nhe.bé bị vàng da thôi.chữa đc k sao đâu bạn.

Bạn cho bé tắm nắng vào buổi sáng nhé