Ai có kinh nghiệm giúp mình với

Mình là thành viên mới. Mình mới sinh bé gái ngày 6/6 vừa rồi. Bé mình ăn ngủ khỏe nhưng ngày này có biểu hiện vàng da và mắt. Ai có kinh nghiệm giúp mình với ạ. Mình đang rất lo cho bé.

11 Các câu trả lời

Vàng da sinh lý thì bình thường bạn nha. Có thể do mũi chích ngừa gan lm vàng da bé nha .phơi nắng tấm 10 ngày với bú sữa mẹ 100)% là hết .bé nhà mình cũng v

Vàng da sinh lý là chuyện bình thường thôi. Nếu quá 2-3 ngày mới lo. Nhưng mẹ cũng có thể cho con bú dưới ánh đèn vàng, để xa để giúp bé phần nào

Sáng sớm khoảng hơn 6/ hơn 7 h cho bé tắm nắng, tùy theo từng ngày nắng sớm hay muộn mình cho bé tắm k quá 8h sáng, và lên đi khám bác sĩ

Nếu vàng da kéo dài ko hết bạn có thể cho bé đi chiếu đèn nhé. Bé nhà mình mình sốt ruột quá nên cũng cho đi từ lúc 1 tuần tuổi

Đừng xem thường vàng da vag mat.đến bv Nhi đồng lam xét nghiệm máu.xem vag da sinh ly hay benh ly nhe me.benh ly là anh hươ3ng nảo bé

Tầm 8h sáng cho bé ra ngoài hè đón ánh nắng kết hợp uống vitamind muốn nhanh hơn thì cho vào viện soi đèn bé bị vàng da sinh lý mom à

Di kham bs nhé! Thơi buổi này bs cũng ko cho tắm nắng đâu. Sẽ uong vitamin D nha

Mom phơi nắng cho bé đi.biểu hiện vàng da rất nguy hiểm

Phơi nắng và bổ sung D thôi bạn

Tắm nước lá giềng cho con đi m