hi các mom

Hi các mom cho mình hỏi mình trễ kinh 3 ngày thử vạch thứ 2 chỉ có 1 chấm liệu mình có hi vọng gì ko ạ

hi các mom
2 Các câu trả lời

cho m hỏi..bn có dấu hiệu mang thai nào k ..m cũng trễ 3 ngày..m đau nhức ngực dc 20 ngày rồi..mệt mỏi đau lưng..khi thử que lên vạch 1 thì lên chậm và mờ nhưng khi vạch 2 thì k thấy màu như vạch 1 chỉ thấy 1 đg mờ gạch ngang mờ ảo..hok biết chúng m có huy vọng k ta..hiii

5y ago

m huy vọng là có..hii.cám ơn bn nhiều nhé..m bị lưu 2 lần nên bây h rất trông con..

que hư. mua que chip chip í

5y ago

cho m hỏi bn mang thai dc mấy w rồi..m đau tức ngực nặng lắm..lưng cũng đau.mà thử que lên mờ câm à.k biết có chưa.hii