Bà bầu uống nước củ gai có tốt không?

Cả nhà cho mình hỏi, em dâu mình thai 11w, lúc 9w bị động thai vẫn đi làm, 1 tuần sau khám lại vẫn còn động thai tụ dịch 8mm bs yêu cầu nghỉ làm dưỡng thai cho thuốc uống và đặt. Hôm nay 11w đi khám lại vẫn chưa ổn dịch 7mm, bs nói nếu đi làm vẫn dc đi lại nhẹ nhàng ( em làm văn phòng cv nhàn) 1 tuần sau tái khám lại. Em dâu mh nói có nhìu người chỉ uống nước củ gai, nhưng ko biết củ gai có tác dụng gì cho bà bầu v cm?

Bà bầu uống nước củ gai có tốt không?
10 Các câu trả lời

Động thai thì khuyên e mom nên xin nghỉ 1,2 tuần dưỡng thai cho ổn định lại đã, cthe dùng củ gai tươi hoặc khô sắc cùng với cam thảo, cỏ ngọt, đường phèn lấy nc uống, có tdung hỗ trợ đtri động thai nhưng nên chú ý liều lượng phù hợp và cần dùng tối thiểu 1 tuần để cầm máu và cho thai ổn định. Ổn rồi vẫn cthe dùng tiếp đến khi sinh, thái lát mỏng nấu với đỗ đen, hầm cùng chim, gà, móng giò, chân dê, dạ dày, tim lợn, tuần ăn 2-3 lần

Mẹ bầu bị động thai uống nước củ gai để an thai đó bạn. Bạn nên nấu cho e dâu uống trong 1 tuần, 3 ngày đầu mỗi ngày sử dụng 150g – 200g củ gai rửa sạch thái lát mỏng đun với 0,8 – 1 lít nước trong khoảng 20-30 phút, uống 2-3 lần/ngày. 4 ngày sau mỗi ngày dùng 100g và nấu như trên thay nước uống. Phần củ sau khi đun 2-3 lần nên ăn hết, không nên bỏ đi nha.

có trường hợp bị động thai đi uống củ gai xong sảy thai nha mom. Tùy người, tùy cơ địa, tùy vào thai mom à. Ko phải ai uống cũng hiệu quả như lời đồn đâu nha mom

ko tự ý uống củ gai đc m nhé, phải do bs kê đơn ko lại nguy hiểm

mình chưa nghe,mom nên nghe theo bs thì khoa học hơn

Mình chưa dùng củ gai nên đẩy bài cho Mom

Nước củ gai tốt nhưng uống có mức nha

nên nghe theo lời khuyên bs mom nhé

em chưa uống củ gai bao giờ..

đẩy bài cho m