có mom nào bầu k nghén ăn nhiều ngủ nhiều như mình k

Mình bầu dk 11w rôi

110 Các câu trả lời

mình khỏe nhất không nghén mà thèm toàn cá và hải sản đặc biệt không buồn ngủ muốn đi chơi cả ngày tối về ngủ không biết mệt

em đang bầu 11tuan 3 ngay, bắt đầu từ tuần 8_9 tới h em hk nghén ăn j cả, ăn nhìu trong ngày, ăn xong lăn ra ngủ miet nè... 😆😆😆

các món thử thai với nhân chưa cho mình hỏi với, Minh thử với nhân cưới thì lắc trái phải, Lên xuống thì mang thai bé trai hay bé gái nhỉ

có nha mon e nè cũng đag bầu 11w nhé .ko hành ko kị mùi cũng ko có bất cứ gì khó chịu hết cứ như lúc chưa bầu á

có nè mom, mình thai hai lần không nghén, ăn uống bình thường không ăn nhiều ăn đủ chất thôi, ngủ tốt

mình cũng hơi nghén cơm...mấy món khác thì ăn k sao cả. ..nhưng ăn nhìu ngủ nhìu....nge

mình ăn nhiều, ngủ nhiều. đôi lúc gặp mùi k thích là nôn thôi. nôn xong lại ăn như thường

m cũng vậy.k ói , chỉ ăn cơm k đc nhiêu. nhưng ăn nhiêu lần các món vặt trong ngày. buồn ngủ

mìk cũng v 11w 3d r mà cũng ko nghén ăn dc ngủ dc nua mà giờ bắt đầu nhức mìk r

mình củng đang như v nè..k ngén nhưng ăn nhiều ngủ nhiều