bầu

Có mom nào chỉ em cách nào bớt đau răng k ạ. Em bầu 11w mà 2 hôm đều đau ngủ vs ăn không được cảm giác cái răng bị xưng và đau quá . Khó chịu quá các mom

18 Các câu trả lời

mình cũng bị như bạn, ngậm và súc nước muối thường xuyên kèm theo uống thuốc canxi bác sĩ chỉ định là hết à

Mình vài ngày trước cũng đau nè m..... mình chỉ ngậm nước muối thôi xong 3 ngày nay ít đau hơn.

Mom bổ xung canxi vào từ từ sẽ bớt.. Lúc này chắc mom chưa uốq canxi đâu nhỉ

4y ago

11t r uống canxi từ khi có tym thai r nha mom

Ngậm nước muối thôi m. Dịch bệnh thế này đi khám cũng không được

ngậm và súc miệng bằng nước muối nha mom

mom súc miệng bằng nước muối mom ạ

vẫn có thể đi khám răng nha mom

bầu ngậm nước lá lốt đi

Canix +sắt đây đủ r mom

m ngậm muối loãng