cần các mom tư vấn chút

Mình bầu 13 tuần rồi ,mà bị cảm ,sổ mũi ,và ho rất nhiều ,đi mua thuốc uống thì họ ko có thuốc ,có mom nào biết cách chữa mẹo nào giảm ho hay chỉ giúp mình với ,cảm ơn nhiều ạ

8 Các câu trả lời

Mình cũng vậy.ho bạn ngậm chanh vs muối thường xuyên...buổi tối ho quá thì ngâm 1 xíu muối.có hiệu quả ấy.cảm sổ mũi thì nên đến bv hoặc phòng khám thai bạn hay khám để ng ta kê thuốc chớ bên ngoài ko có ai dám bán âu vì ng ta ko có thuốc chuyên cho sản...😁😁 chúc bạn mau hết bệnh nha

Ho thì phải đi bác sĩ mom ơi bác sĩ chuyên khoa sản sẽ cho mình thuốc ko ảnh hưởng đến em bé . chứ đừng mua tầm bậy nha . mình cũng bị ho tháng đầu ho giữ lắm ho mà ướt hết quần ý khổ lắm mình đi bác sĩ cho thuốc uống hết ho

Bạn uống nước cam tươi nguyên chất xong hơi xã rừng là giảm ak e hay bị cảm nên hay làm cũng giảm từ từ ak

Lá tần giã nhuyễn với chút nước sau đó vắt bỏ cặn cho tí muối và uống nha . Nữ 9 lá / lần uống

Mom thử pha nước ấm + nc cốt chanh + gừng + mật ong, uống 3 bữa/ngày xem thử có hết ko nhé

5y ago

Mình cũng bị, mom thử lấy khăn mặt rửa qua nước ấm rồi nằm đắp lên trán, ho cảm cúm ăn tỏi tươi hoặc ngâm xì dầu ăn nhé, cũng có thể dùng rau diếp cá giã lấy nước để uống ạ

Đợt mình cũng ho lắm đi bác sĩ khám có cho thuốc ho thảo dược uống dc lắm mom

Bầu mà sao đi mua thuốc .

Mom làm cái này đi