Ho và sổ mũi ạ

Cho em hỏi mấy mom với ak con em bị ho với sổ mũi mà em đi mua thuốc hơn tuần nay vẫn k đỡ là sao vậy ah!!! Tiện hỏi mấy mom thử có biết thuốc gì trị ho với sổ mũi dứt điểm không ạ.. Con em mới 7m3day ah em cảm ơn ạ..

5 Các câu trả lời

M cho con uống siro húng chanh đường phèn với dầu tỏi diệp chi nhé bé nhà mình cũng khè khè được nhiều mẹ mách mua chỗ con uống 5ngay hết khè khè cổ ,nghẹt mũi rồi nè mà dầu tỏi thành phần tự nhiên nên an toàn cho con ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem dầu Check dc mã vạch nên yên tâm ak mà dễ uống lắm m

7m3d thì hấp thử lê với quất bao tử và đường phèn xem mẹ nó ơi.

m hấp lê vs duong phèn cho bé uong

M cho bé uống sỉro húng chanh á

lê với đường phèn đó mom