??

mình 30w 1kg6 bsi nói nhẹ cân ăn gì để tăng cân

107 Các câu trả lời

ăn trứng lộn, khoai lang và uống sữa tươi ko đường nhanh vào bé đó mom

Mình 30 tuần dk 1k2 bác sĩ nói siêu nhỏ ma mẹ trầm cảm theo luôn mà 😣

30w 1600g là thai to đó chớ. chứ theo chuẩn thai khoảng hơn 1300g xíu.

Mẹ uống thêm sữa tươi ko đường , ăn trứng vịt lộn , khoai lang nha

Mom uống sữa tươi k đường, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, thịt vịt

Sao mình 30w 1kg6 bsi lại bảo to nhờ. Bảo 1kg6 phải rơi vào tuần 31 32

vậy là đủ rồi mom mình cũng 1kg máy à tháng cuối em tăng nhanh lắm

uống sữa tươi ko đường và ăn trứng vịt lộn để vào con mom nhé

sao trong ap để 30 tuần 1300g. mà mom đc 1600g mà BS bảo nhẹ cân

theo mình thấy thì kg nhỏ. tháng cuối 1 tuần tăng có thể hơn 400gr