nghén

Mình 11 tuần rùi mà còn nghén, nhất là chiều và tối. Tới bao h mới hết nghén vậy các mom?

5 Các câu trả lời

E 16w mới hết nghén đây m. Mấy tháng giữa ăn ngon miệng lắm, chứ 2, 3 tháng cuối k ăn dc mấy đâu m, cảm giác như nghén z

Nếu qua 3 tháng mà vẫn nghén thì khả năng nghén đến lúc đẻ. Các cụ bảo zậy hihi

Mẹ mua xí muội về ăn thường xuyên đi đỡ nghén ng nào chịu là hết nghén luôn á

Qua 3 tháng mới hết nghén lạn mom ơi

Mih 15w van con ngen ne m.k dám ăn lun.nhịn đói lun

5y ago

Vay phải cố thôi m.chứ nghén hoài chất đâu cho con r sức đâu mà đẽ.hì