Ngày nào tốt

Mìh mổ chủ động. Nay dx 36 tuần ùi. Bác sĩ hẹn hơn 38 tuần xếp lịch mổ chủ động mà kg pít ngày nào tốt. Mìh định mổ ngày 19 âl mà sợ tới đó mới 38 tuần bác sĩ kg chịu. Kg pit còn ngày nào tốt kg mấy mom cko ý kiến với ạk

12 Các câu trả lời

Chắc nhờ ai biết xem ngày r Xem M ạ. Mình không biết coi ngày. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

mình thì k xem. cứ thấy con đủ lớn đủ sức khỏe thì mổ thôi

m bảo người lớn trong nhà đi xem cho

Xem ngày đẹp thì mổ đi m

nhờ ai so di xem ngau do m.

Đi xem ngày thôi mom

thì đi xem

Thi đi xem

đi xem m