Đổi quà rồi

Máy chị nào đổi quà được rồi cho e hỏi với, mình đổi quà là trả tiền quà với tiền ship lun hay trả tiền ship thôi vậy ạ.Mới gửi e tin này mà e k bjk #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

Đổi quà rồi
16 Các câu trả lời

à. tiện đây mom nào muốn giảm cân an toàn. vẫncho con ti dc thì ib mình nhé. mình tặng mom nào mới sinh nửa lọ muối thảo dược với túi đựng muối luôn ạ. k dùng tới

mình thấy họ gửi mail, gọi điện báo tiền ship khi đổi túi canvas thôi m.còn quà là phần điểm của mình rồi đo m.

m đổi ti ngậm r. 399đ khi mình nhận hàng k phải thanh toán gì các mom ạ

ủa mom nhận đc chưa,cho mk hỏi là có trả ship k tại app cũ k có phí

Nay mk mới nhận được quà giống mom mà mất 20k tiền ship

quà là miễn phí...mh chỉ trả phí vận chuyển thôi m nha

ủa mom đc đổi 2 quà 1 lúc luôn hả mom

1y ago

Dạ đúng á mom,giờ điểm càng ngày càng cao

trả mỗi phí ship thôi nek

tiền cước thôi mom

trả tiền ship thôi mom