phân lạ

Màu phân như này là bất thường hay bình thường ạ? Bé 3 tháng 15 ngày. Đi phân như vầy được 1 tuần rồi. Ngày đi tầm 3,4,5 lần kiểu này, chốc chốc thì ra ít nước màu xanh.

phân lạ
11 Các câu trả lời

Tiêu chảy, phân sống kèm nhầy bọt, mình nghĩ con bị dị ứng sữa và bất dung nạp lactose. Mom đưa con đi khám, kiểm tra cho an tâm mom nha. Mom nhớ đem theo hình chụp phân con để bs xem

Cho bé đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom đưa bé đi khám đi. Sao mom để lâu thế. Bình thường thấy phân lạ độ 2-3 hôm thôi là đi khám liền mom ơi

4y ago

Dạ vì thấy bé vẫn bú, ngủ, chơi bình thường à. Vs lúc trc bé cũng đi ra bọt vàng nhưng vẫn tăng kí bình thường nen hơi chủ quan

Phân bé có bọt thì phải đi khám ngay mom ạ.

Con bị đi ngoài rồi. M cho con đi khám nhé

Fai di kham mom, be nha m cug dag bị nek, moi di xog

4y ago

Cho bé nhà minh uog men+kẽm+ks

Có bọt rồi mom. Cho con đi khám xem sao

Cho con đi kham xem sao