Đi phân nước màu xanh sẫm

Cho em hỏi bé nhà em đc 2 tháng 12 ngày bé cứ đi phân nước màu xanh lá sẩm là bị gì ạ#tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

m xem lại khẩu phần ăn của mình nhiều khi ăn rau hay gì đó, nếu bé đi nước nhiều thì m nên ăn uống đồ ấm nhé đừng lạnh

2y ago

vâng

Dy ra nước có khi bé bị tiêu chảy r mom ạ. Ngày bé dy mấy lần vậy?

2y ago

dạ ít lắm có ngày 1 lần có ngày 2 lần

có sữa ct là phân xanh z á mom,con mình cũng vậy nè

2y ago

dạ

bé bú mẹ thì mom nên xem lại thức ăn của mh nhé

2y ago

dạ

bé bú mẹ hay sữa công thức mom?

2y ago

sữa công thức thì phân xanh mom ạ. còn bú mẹ thì mom xem lại đồ mom ăn xem. mom có ăn rau xanh nhiều ko? ko nên ăn đồ chua, lạnh, tanh, đồ quá ngọt vì bé sẽ bị tiêu chảy. ko ăn đồ cay nóng dầu mỡ vì bé sẽ bị táo bón.

Bé uống sct ko Mom

2y ago

Thường bé uống sct thì đi phân xanh. Mà nếu nhìu nc thì Mom xem bé có tiêu chảy ko nha