Phân bé như vậy có sao ko các mom ơi e lo quá

Bé em 5th20day đã ăn dặm đc 4 hôm 3 ngày đầu ị phân bình thường, hôm nay ị ra phân nước nước có màu đỏ sẩm và phân đặt xanh có sao ko các mom e lo quá

Phân bé như vậy có sao ko các mom ơi e lo quá
5 Các câu trả lời

mom nhớ lại xem cho con ăn thức ăn j. thg tầm này con ăn j là đi phân màu đó à. còn nếu k phải thì đưa bé đi khám là tốt nhất nha mom

mom nom xem bé có ăn đồ j màu đỏ k? với lại phân như này là nhão r ấy

Trông lạ quá. Nếu vẫn tiếp diễn thì m nên đưa bé đi khám cho yên tâm

Bé đang ăn dặm thức ăn gì vậy mom

Mom xem có phải màu thức ăn k.