Bé 12w đi phân lạ

Con e đi phân như này, hơi nhớt có màu xanh, e vẫn ăn uống bình thường, các mom cho e hỏi phân này có nên cho đi khám k ạ, e tập đầu hoang mang quá. #LO_LẮNG #Béyêu #chuộtcon

Bé 12w đi phân lạ
10 Các câu trả lời

đi khám nếu tình trạng này xuất hiện nhiều lần nhe m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

lo thi kham y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bé đi bao nhiêu lần trong 1 ngày vậy M. Bé nhà mình hồi bé lâu lâu có những hôm con sợ ngủ không ngon hay đi phân có màu xanh nhưng k phải bị đi cầu

Tớ ko thấy có vấn đề gì. Nhiều khi sữa mẹ hơi nhiều lactose mới xanh tí thôi. Khi bé lớn hơn sẽ học đc cách tiêu hóa tốt hơn.

m kiểm tra lại thức ăn, nếu 1,2 ngày ko khỏi thì đi khám m

M theo dõi thêm 1,2 ngày xem sao

do mẹ ăn ngọt nhiều

đi khám thử nha mom

chuc m sk

Quan tâm