Con các m bao nhiêu th thì cho ăn cơm. Con mình 22th thì ăn cơm đc chưa. M sợ ăn cháo nhiều bé ngán.

Mà thỉnh thoảng mình đút cơm thấy bé thích ăn cơm dưới nc thịt đại loại là ăn ko ko thích chan canh. Ăn z bé có bị táo bón ko

14 Các câu trả lời

Ăn cơm tốt rồi mom, mom cho bé ăn thử xem bé hợp tác ko đã. Còn ăn cơm ko chan canh là tốt hơn vì bé sẽ nhai và tiết nước bọt, có lợi cho tiêu hoá mom ạ. Ăn xong mới ăn canh sau hoặc là bé ko thích canh thì mom cho bé uống nước thêm là được

3y ago

Giờ cho bé ăn đa dạng đi mom ạ, đồ ăn rau củ quả cho bé bốc tập ăn thô đi nha, k nên ăn cháo hoài đâu hihi

22th ăn cơm được rồi m ơi, ăn cơm nóng không lo bón đâu m, bé nhà t khi 14th còn tự bốc tay cơm nguội ăn cơ🤣

bé nhà mình 14 tháng đã an dc cơm như người lớn rồi. và ko bị táo bón. ba mẹ ăn gì bé ăn đó. ko kén.

22 tháng ăn tốt rồi mom ơi,bé ăn được thì cho bé ăn đi nha

ăn tốt rồi á m.. con em ăn cơm sớm rồi..

ăn đi mom ơi, ăn thô sớm ko hại

bé chịu ăn thì m cho bé ăn cơm

22m cho bé ăn tốt oy Mom nhé

bé mình ăn từ lúc 1 tuổi

22m cho bé ăn cơm đc rồi m