Bé nhà mình 9m12d gần tuần nay ko chịu ăn cháo, mình đã nấu cháo nhừ ko say nhug bé vẫn ko chịu ăn, đút vào là lấy tay đập ko chịu ăn, cho ăn cơm chan

thì lại ăn nhug ăn đc ít, bé mới có 2 răng, mình lo quá, có mẹ nào trải qua chuyện này chưa cho mình ít kinh nghiệm?

5 Các câu trả lời

Các bé 9 tháng thường có biểu hiện biếng ăn, đây là vấn đề sinh lí bình thường thôi bạn, không nên ép bé ăn quá.

be nha minh 9th 20ng oy ma van con vay xay cháo nhuyen ra be mi an do be cung moc 2 cai rang oy

cho bé ăn cơm hoặc cho ăn bánh ăn dặm xem

do vào tuần ww thôi m

chuc m sức khỏe