Bao nhiêu tháng thì bé có thể ăn cơm ạ.

Bao nhiêu tháng thì bé có thể ăn cơm ạ. Làm thế nÀo để chuyển từ cháo sang cơm ạ.

10 Các câu trả lời

Bé mình 15m đòi ăn cơm nguyên hạt nhưng mình chưa cho ăn á mom, nếu tập mom cho bé ăn cơm nát từ 12m là ok nè

Mom thử nấu cơm nát cho bé ăn trước nha, nấu nhão nhão ấy mom, xem bé hợp tác ko thì cho bé ăn dần dần nè

m tăng dần độ thô cho bé nè. nấu nhão nhão ý m, xem bé có chịu ăn k nè

tùy bé m ơi, bé mh sắp thôi nôi mà ăn cháo lợn cợn là bé nhè ra

để đc đến 2 tuổi mới cho con ăn là tốt nhất m nhé

Tùy bé nhưng gần 2 năm cho bé ăn là tốt hơn nha Mom

m từ chuyển từ cơm nát sang cơm hạt nhé

18 tháng là bé ăn được rồi đó bạn.

bé mình 20 tháng mới chịu ăn cơm

khi nào bé hợp tác nhé m..😆