😥

Con mình 1t rồi mà ko chịu ăn cơm cũng ko chịu ăn cháo, chỉ thích uống sữa có cách nào cho bé ăn nhiều ko các Mom

19 Các câu trả lời

công nhận là thấy con ăn như thế rất là đau lòng. mẹ phải kiên trì . cố gắng nấu những cái món cháo khác hoặc là nấu cơm mềm kiểu khác. chứ bé cứ uống sữa không sau này có khi lại không chịu ăn cơm nữa

3y ago

Bé nhà mình ăn cơm dc rồi ý, mà dạo gần đây lại biếng ăn, thích thì ăn thì thôi chán lắm. 1 2 muỗng đầu thì ăn sau đó là lắc đầu.

mom tăng độ thô từ từ xem sao nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

3y ago

Bé nhà mình ăn cơm dc rồi ý, mà dạo gần đây lại biếng ăn, thích thì ăn thì thôi chán lắm. 1 2 muỗng đầu thì ăn sau đó là lắc đầu.

lam may món no thic no cho no ăn. hoac mom đoi cach che biên thư xem. luc trc be minh kug vay. jo nâu kiêu như ng lon cho no an no chịu an. nhưng nem hạt nêm. nuoc mắm dành cho bé ak. be mjnh kug 1tuoi

Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

cho bé uống ít sữa thôi mom.. để bé đói thật đói rồi cho ăn.. bé k hợp tác thì thôi tuyệt đối k cho uống sữa lúc đó nha mom..

Hay m thử mày mò làm đồ ăn thành pudding hay đúc khuôn nhiều hình dạng xem bé có hứng thú ăn uống hơn k

Giảm lượng sữa xuống mom nhé 500ml 1 ngày thôi, nấu nhiều món đa dạng, cho uống siro ăn ngon

mẹ đổi món cho bé xem. bé nhà minh ăn cháo gạo miết cũng chán. lâu lâu minh cho ăn cháo yến gói

3y ago

Bé nhà mình ăn cơm dc rồi ý, mà dạo gần đây lại biếng ăn, thích thì ăn thì thôi chán lắm. 1 2 muỗng đầu thì ăn sau đó là lắc đầu.

:( bé nhà mình thì ngược lại! Mình đang đau đầu ko bít làm thế nào bé chịu uống sữa

bé k chịu ăn 1 khoảng thời gian hay từ lúc bắt đầu ăn dặm ạ