E đang rất mong bé gái. Nay gần 11w à

Mà nc tiểu trong khe, nghe bảo trong là con trai vàng đục mới là con gái. E buồn quá ạ, có mom nào bầu bé gái mà nc tiểu vẫn trong ko ạ🤧🤧🤧

21 Các câu trả lời

Nói thật sự nha, tui rất ghét mấy kiểu như này, con nào cũng là con, tự nhiên cái bầu con trai buồn quá, tính lướt qua rồi mà khó chịu quá, phải dừng lại cmt

12mo ago

số đời vậy đó , người thì ko có, kẻ có lại chê

k phải do nước tiểu đâu, mk con gái nc tiểu lúc trong lúc vàng do mình bổ sung nước nữa á, uống nhiều thì nc trong mà uống ít thì vàng

đợi vài tuần nữa đi siêu âm là biết giới tính thôi mình chỉ tin siêu âm chứ mình k tin mấy cái dấu hiệu giân gian

làm text,làm nitp là biết kq.nếu uống nhiều nước,đúng cách nc tiểu trong,uống ít nc thì nc tiểu vàng.

uống nhiều nước thì tiểu trong,còn k thì ngược lại chứ giới tính đâu liên quan

nước trong là uống nhiều nước, đục là ít nước muốn biết sớm thì bạn làm NIPT nhe

thử nước tiểu vs baking soda đi. sôi bột ít là gái. bọt nhìu là trai

nước tiểu có liên quan gì đâu mom, siêu âm mới chính xác

e nà, đang bầu bé gái, siêu âm, xét nghiệm là chính xác m ơi

Siêu âm mới biết chính xác nè mom. Nhả vía bé gái cho mom