có mom nào giống e k ạk. mới có bầu 9tuần mà ốm ngén mệt mỏi không muốn làm gì hết cứ muốn nằm nghỉ.

mà mới về làm dâu sợ bên chồng nói e làm biếng lắm.

4 Các câu trả lời

mắc j sợ bên nhà ck nói mom??? nhà đó tính ra chả dây mơ rễ má j mom đâu. Mom lấy ck, về làm dâu chứ đâu phải làm con hầu, ở đợ đâu mom. Mắc j phải làm nhiều? mom mệt mom cứ nói thẳng ra là mom mệt, muốn ngủ nghỉ thôi. Mom làm nhiều lỡ thai bị j thì ai chịu?? mom chịu chứ ai chịu, đúng ko? chứ bên nhà ck có ai chịu dùm ko? ko hề mom ạ. Người phải sống vì mình trước tiên đã mom. bầu bì làm cái j ít, nhẹ nhàng là dc. Chủ yếu là dưỡng thai chứ ko phải hầu hạ nhà ck mom ạ

mệt thì nghỉ đi mom, bầu bì k phải ai cũng giống nhau đâu mình bầu cũng nằm suốt 4 tháng đầu ai nói gì kệ đi, k phải muốn có là có đâu, nhiều người bán hết của cải mà cũng k có con được

con mình mình lo trước đã mom.. nghén mệt rồi còn làm việc nhiều lỡ có gì mom gánh hết à.. mới 9w thì nên nghỉ ngơi nhiều mom ạ..

cố lên m, hồi mình 6 tuần là nghén nặng luôn