tư thế nằm

Người ta nói nằm bên trái tốt cho con, e ráng nằm mà khó thiệt, vừa mệt vừa mỏi, vừa có cảm giác cấn cấn khi bụng to, quay bên phải còn cấn hơn nữa, cũng ráng nằm bên trái vì con mà chỉ được đầu hôm, sáng ra toàn thấy nằm ngửa :) . Có mom nào giống e k.

9 Các câu trả lời

mình nghỉ nằm sao cũng đc. tại đợt mình đi khám có chị kia bã đau vết mổ cũ bs hỏi nằm ngửa có đau ko c nói ko. bs nói vậy cứ nằm vậy cho đủ tháng mới sinh. nên mình nghỉ nằm sao thoải mái là dc

M thử kê gối vào lưng, ôm gối ôm thử xem M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Mình thường xuyên luôn. Nằm trái xíu là đau xương sườn. Được cái chồng mình cựa phát là ảnh biết và sửa lại tướng nằm cho mình ❤

mình cũng vậy,dặn lòng là thế mà cứ ngủ quên là lại xoay người luôn

trước em cũng v.. ngủ nằm nghiêng trái xong thức dậy toàn nằm ngửa..😂😂

4y ago

con gái em thi ảnh.. mom cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn ạ..😍 https://community.theasianparent.com/booth/924553?d=android&ct=b&share=true

Bs bảo nằm sao thấy thoải mái là dc e bé mới thoải mái nha mom

khi ngủ thì mom kê gối ở lưng, tập từ từ cho quen nha mom

E cũng như vậy

Cố lên m