😣😣😣😣😣

Muỗi, bù mắc, tiếng chó sủa, tiếng bò kêu, xe chạy, loa kẹo kéo, tiếng của thằng tía, tiếng mái nhà lụp bụp, con gà tức nhau tiếng gáy, gáy có hay ho gì đâu đua nhau inh ỏi hết xóm.....ngủ chút giật mình. Ngủ đi con mẹ thèm ngủ.😩

9 Các câu trả lời

mà bé thích nghi dc tiếng on s này bé dễ ngủ hơn mom trước bé e cũng vậy mới ru ngủ xong mà người bắt tivi người đá banh người làm đung đung ...chán mà h bé e ồn vẫn ngủ ngon ạ

tâm trạng chung, vừa đặt con cái chưa đầy 10 phút, định bụng đi nằm ngủ ké tí thì...kẹt xe, còi xe inh ỏi, chó sủa... lại tiếp tục " à á à, ầu ơ..."

m dùng quạt gió hoặc quạt hơi nước ,khi con ngủ thì bật lên, lạnh thì quay vào tường cũng đc, dạng tiếng ồn này sẽ giúp con ngủ ngon hơn

3y ago

nếu ck m ầm ĩ quá thì con ngủ, m nằm cạnh, kê chân con lên đùi m cho dễ ngủ, rồi 2 mẹ con ngủ luôn, ko ngủ được kém sữa lắm

tình trạng chung rồi m ơi,con mình ngay chợ này thì tiếng rao hàng,tiếng xe,tiếng ng nói chuyện, lo phát thanh nữa loạn xạ hết

vậy khó ngủ lắm bà ơi. Con tui tới h vẫn hay giật mình khi ngủ vì khu xung quanh nhà ồn như cô hồn tháng 7 đây haizzz.

3y ago

tui cũng chửi vụ này hoài 🥴 kể cả ba nó, kể cả mẹ tui, tui cũng nhằn, cau có khi ai đó gây tiếng động. bà chỉ hờn thế giới chứ tui muốn hủy diệt cả thế giới để con tui ngủ yên 🥴 tui từng lên bài vậy rồi á. Máu sôi lên

con mình cung vậy, mẫm cảm với mọi tiếng ồn, gio lớn hơn tý có đỡ hơn

khổ thân đứa bé ngủ cũng ko đc yên

khổ thân mom..

cố lên m