TOF

Any parents here na diagnosed ang babies nila ng TOF? My son is diagnosed with TOF or Tetralogy of fallot (may butas sa puso) as per his cardio pedia, he needs to undergo open heart surgery once 1yr old na siya.. If your baby had TOF, naoperahan ba? Kumusta naman si baby?

7 Replies

usually po mababa oxygen saturation nila pero pinkish pdn sila. may gamot po pinapatake sa may baby na may gnyn to solve one of the problem pero 4 problems kasi ang tof.. kya operation po lang tlg best option. mdami po factors bkt ngkakaroon ng tof. pwede pong nung buntis nhawaan po ng measles, poor nutrition or nakaintake ng alcohol. pwede dn mamana.

4y ago

at least po living proof po asawa nyo. pwede po kau ask advice dn ke mil

Hi! I would like to check on this post again. My 3 month old baby girl was diagnosed with TOF as well.. Gusto kong itanong if nag undergo na ba ng operation si baby mo, and how is she now? Our Cardio said Na talagang surgery ang need ng baby ko, so please I want to know if there were risks na nangyari

Mommy, kmsta po yung baby mo nung lumabas? Ano pong sabi ng doctor about sa heart nya? May findings din kasi yung dr sa baby ko.

4y ago

Hindi pala nagnotif na nagreply ka. Sorry. Hindi pa sya naooperahan. After 1yr old pa pwede.

Anong symptoms sa baby mo niyan mii?? Pasagot po please medyo worried lang po ako sa baby ko.

Kmusta na po baby mo sis? May I ask kung sino po cardio pedia nya? And saang hospital po?

4y ago

Baby is doing fine. Still under observation. No signs naman ng sakit niya. Our cardio pedia is Dra. Bee jane martinez at perpetual las pinas

kamusta po si baby na operahan na po ba?

anong sintoman po nyan?

5y ago

Wala po. Assymptomatic, does not show any symptoms. Napakinggan lang na kakaiba heartbeat then nirefer sya sa cardio pedia for 2d echo doon na nakita..