Baby Bath Soap

Hello mumshies! Ano po ang magandang baby bath soap for new born baby? I ned recommendations po. Thank you!

9 Replies

Nung newborn c baby lactacyd gamit ko kc un pinabili ng ob ko. Pero kung ako tatanungin mas ok ung mga natural soap, i recommend human nature baby soap super bango at 100% sure kang mild kc natural lang. 350 ata ung pinakamalaking pump na nila. 500 ml ata halos un. Ung iba cetaphil recommend pero d ko ntry kc namamahalan ako.

5y ago

Saan po nakakabili non mumsh? Meron po ba sa SM North?