Johnsons baby powder

Pwede po ba polbo sa new born? #1stimemom

28 Replies

No, wag muna mommy lalo na kung Johnson's. May Tiny Buds Rice baby powder naman if you really want. Made from organic ingredients and talc free kaya safe kay baby. According sa packaging, safe sya for babies 0 months onwards.

as much as possible no muna mommy, it might cause asthma kaso kay baby if ever maexpose agad siya sa powder you can try other friendly baby powder like Tiny Buds Rice powder or better pag toddler nalang siya tsaka kayo magpowder..

Di pa po recommended mommy. Pero if talagang need for example sa mga rashes, hanap po kau ng mga talc free powder. Meron po sa tiny buds or sa human nature po na baby powder.

NO!! anak ko mag 4 years old na pero dipa nakakagamit ng polbo. 😂😂

3 months na baby ko hindi ko po gnagamitan any baby powder 🙂🙂

wag po malakas maka allergy po yn lalo na sa new born

no po pag toddler napo sya saka mona lang po ipolbo

tama c mommy yan. wag muna mg powder sa newborn.

Ilang mos pwede mag powder si baby??

bawal pa po mag polbo ang newborn