Baby powder

Ilang months po pwede ng pulbuhan si Baby? Tsaka anong baby powder po maganda? Johnsons baby powder? 3months na po baby girl ko ? TIA ?

2 Replies

Not recommended po to use baby powder kasi baka makadamage daw sa lungs ng baby pag nasinghot nila ung malilit n paeticles nung baby powder.. If di maiwasan dapat wag direkta na iapply kay baby, maglagay sa cloth at iyon ang ipahid kay baby.. ganto din ginawa ko kasi si baby pawisin, Johnson's cornstarch ginamit ko pero madalang na madalang lng, kapag sobrang nagpapawis lng siya

not recommended na po ang powder sa baby. it might cause asthma daw kasi.

Related Articles