no milk yet :'(

Mumsh please help me.. nastrestress n ako sa tuwing nakikita so baby na sobrang gutom... Kahit anong latch ko sknya kht nagkasugat sugat na.. pinipilit ko kht masaket pero wla padin lumalabas na gatas, ano pwede ko gawin sa tuwing nagugutom sya Wala ako mapainom na gatas? D tlga sya nagatahan mag iyak na nagwawala na halos.. naaawa n ako at naiinis nrin ako sa srili ko... Been drinking Natalac, more water, malunggay juice hot compress at Gina massage ko nman suso ko.. FTM here please help for advice pangatlo ko nang araw wla pa gatas Mula Nung nanganak PO ako..

4 Replies

1-4th day sobrang hina Po tlaga. 5-6th day Po lalabas. Umiihi at tumatae b si baby? Ganyan Po tlga, Yan Yung phase n npka hirap.. ganyan n ganyan kmi Ng baby ko sa hospital umiiyak n ko nun kakahele Kasi Wala din madede skin ska nag wawala.. ayaw din kmi bgyan Ng formula Kasi once daw mag formula, d na ko masyado mag kakagatas. 5th day pa lumakas..

4y ago

Truth.. kmi nun Mula Gabi hanggang Umaga gising. Makakatulog anak ko 5am n after mag paligo Kasi pagod n kakaiyak. Ang hirap..nag start kmi n ganyan Nung 2nd day ko manganak hanggang 4th day.

nood YouTube mommy paano mag latch kai baby, e massage ang breast...... relax mommy the more na ma stress kayo the more walang milk..... bigyan muna ng formula milk mommy kawawa na si baby ilang days na po ba?

Make sure din po mommy na tama latch ni baby. Pray and believe in what your body can do. Skin to skin din kayo lagi ni baby. Good luck and happy latching!

4y ago

Thanks mumsh

Check mo din sis Kung manghina baby ska mag tutulog tulog. Hindi Po ok Yun inform niyo Po agad nurse or punta sa malapit n hospital.

4y ago

Ok mumsh thank you 💕