sss

Hi mumsh . Bakit kaya di ako qualify sa maternity 6 months pregnant and oct. 2020 due date ko . Last contribution ko Sep. 2019 . Nagsearch po kasi ako sa youtube sabi dapat july 2019-june 2020 atlis may 3 months na hulug ako . So kung bibilangin ko saktong 3 months nahulugan ko july august and sep. 2019 Pero bakit sabi ng sss di ako qualify . Kakagaling lang namin kanina sa sss . Yun nga ang sabi di ako qualify for maternity benefit . Sayang kasi . Bakit kaya mga mumsh ? Salamat po sa makasagot . Sana may sumagot .

2 Replies

Nung binayaran po ung june-sept2019 ninyo, on time po ba? Or late?

4y ago

Pag late po kasi nabayaran ni employer usually po cause sya for disqualification sa mat ben