SSS Maternity

Hi. Di na po updated SSS ko since I resigned. February 2024 po due date ko. Ano po kaya months na hulogan ko para ma qualify? Thank you in advance.

1 Reply

oct 2022 to sep 2023 dapat may hulog ka. kaso hindi tinatanggap ng sss for matben yung late payment. pwede ka maghulog july to sep. imaximum mo na lang ng hulog para mas malaki makuha mo. ask mo sila how much highest kasi nung time ko nasa 3k+ yung hinuhulog ko.

1y ago

np. wag mo patapusin yung july ng di ka naghulog for this month. tumatanggap ang sss ng late payment pero di yan mabibilang sa matben. pang retirement na yun kung magkataon